THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO CẢM BIẾN SINH HỌC ỨNG DỤNG KIỂM TRA VI KHUẨN ESCHERICHIA COLI TRONG THỰC PHẨM SỐNG
dc.contributor.author | Đỗ Thị Viên Thảo | |
dc.contributor.author | Phan Thiên Luân | |
dc.contributor.author | Hà Minh Khuê | |
dc.contributor.author | Nguyễn Hoàng Quân | |
dc.contributor.author | Congo Tak-Shing Ching | |
dc.contributor.author | Nguyễn Văn Hiếu | |
dc.date.accessioned | 2020-12-18T01:55:49Z | |
dc.date.available | 2020-12-18T01:55:49Z | |
dc.date.issued | 2020-12 | |
dc.identifier.uri | http://178.128.82.242:8080/xmlui/handle/123456789/2632 | |
dc.subject | Vật lý - Địa cầu và Hải dương | |
dc.title | THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO CẢM BIẾN SINH HỌC ỨNG DỤNG KIỂM TRA VI KHUẨN ESCHERICHIA COLI TRONG THỰC PHẨM SỐNG |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Hội nghị khoa học lần XII năm 2020
VNUHCM-US-Conf 2020