NGHIÊN CỨU TĂNG SINH KHỐI Saccharomyces boulardii Sb5.2 BẰNG NUÔI CẤY BÁN RẮN
dc.contributor.author | Nguyễn Lý Nhơn | |
dc.contributor.author | Ung Thị Diệu Huyền | |
dc.contributor.author | Hoàng Hải Quân | |
dc.contributor.author | Nguyễn Như Nhứt | |
dc.date.accessioned | 2020-12-13T13:27:08Z | |
dc.date.available | 2020-12-13T13:27:08Z | |
dc.date.issued | 2018-11 | |
dc.identifier.uri | http://178.128.82.242:8080/xmlui/handle/123456789/2054 | |
dc.subject | Sinh học - Công nghệ Sinh học | |
dc.title | NGHIÊN CỨU TĂNG SINH KHỐI Saccharomyces boulardii Sb5.2 BẰNG NUÔI CẤY BÁN RẮN | |
dc.title.alternative | RESEARCH TO INCREASE BIOMASS OF Saccharomyces boulardii Sb5.2 IN HEMI-SOLID STATE FERMENTATION |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Hội nghị khoa học lần XI năm 2018
VNUHCM-US-Conf 2018